พิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต
วัน เสาร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
โดยมี ผศ.ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และคณาจารย์ประจำหลักสูตร กล่าวต้อนรับและแนะนำหลักสูตรแก่นิสิตใหม่ ตัวแทนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันกล่าวต้อนรับและแนะนำแนวทางแก่รุ่นน้อง และตัวแทนหลักสูตรชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนของหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต
ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมประชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 438 ครั้ง