วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔
มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่ ๙
โดยมี อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมกันทำความสะอาดอาคารอเนกประสงค์ พระพรหมบัณฑิต เพื่อพัฒนาวิทยาลัยและปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัย ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด สะดวก สวยงาม มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น
ในการนี้ ขออนุโมทนาบุญ และขอบพระคุณ ผู้ให้การสนับสนุนค่าอาหารและเครื่องดื่ม ในกิจกรรม ๕ ส.วันนี้เป็นอย่างสูงค่ะ
โพสเมื่อ : 24 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 441 ครั้ง