ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
วัน เสาร์ ที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๔ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว และสาขาวิชาสังคมศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบ Zoom video conference
ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 420 ครั้ง