ร่วมถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล ๗๖ ปี พระเทพปริยัติยาจารย์, ดร.
วัน เสาร์ ที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
พระเทพปริยัติยาจารย์, ดร.
(สุพจน์ โชติญาโณ น.ธ.เอก, ป.ธ.๕, M.A., Ph.D.)
เจ้าอาวาสวัดกลางพระอารามหลวง เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์
และประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ณ กุฏิสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสโณ)
วัดกลาง พระอารามหลวง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 19 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 455 ครั้ง