ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาการสอนภาษาไทย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบ Zoom video conference
โดยในวัน พุธ ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๔
โดยมี พระมหาบุญนา ฐานวีโร, ผศ.ดร. ประธานกรรมการ
รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก กรรมการ
ผศ.ดร.พิธพิบูลย์ กาญจนพิพิธ กรรมการและเลขานุการ
และในวัน พฤหัสบดี ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๔
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
โดยมี ผศ.ดร.พิธพิบูลย์ กาญจนพิพิธ ประธานกรรมการ
พระมหาบุญนา ฐานวีโร, ผศ.ดร. กรรมการ
รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก กรรมการและเลขานุการ
ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยใช้วิธีพิชญพิจารณ์ และสัมภาษณ์อาจารย์ประจำหลักสูตร หลังจากนั้นสรุปผลและบันทึกผลการตรวจประเมินในระบบรายงานผลการประเมินออนไลน์
ในการนี้ ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมรับฟังการตรวจประเมินฯ เพื่อเป็นกำลังใจให้คณาจารย์ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตที่รับการตรวจประเมินในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 16 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 451 ครั้ง