ประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔
วัน จันทร์ ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔
ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 14 มิ.ย. 2564,14:28   อ่าน 450 ครั้ง