ประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลตัวบ่งชี้รับผิดชอบประกันคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย ครั้งที่ ๒
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้กำกับดูแลตัวบ่งชี้และผู้รับผิดชอบเก็บเอกสารข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 444 ครั้ง