ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบ Zoom video conference
โดยมี ผศ.ดร.สมปอง สุวรรณภูมา ประธานกรรมการ
ผศ.ดร.ปัญญา คล้ายเดช กรรมการ
และ ผศ.ดร.ธิติวุฒิ หมั่นมี กรรมการและเลขานุการ
ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยใช้วิธีพิชญพิจารณ์ และสัมภาษณ์นิสิต สัมภาษณ์อาจารย์ประจำหลักสูตร หลังจากนั้นสรุปผลและบันทึกผลการตรวจประเมินในระบบรายงานผลการประเมินออนไลน์
ในการนี้ ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมรับฟังการตรวจประเมินฯ และเป็นกำลังใจให้คณาจารย์ในหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตที่รับการตรวจประเมินในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 453 ครั้ง