ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะ พระครูปัญญาสารบัณฑิต,ผศ.ดร.
ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
ในโอกาสได้รับรางวัล “นาคธรรมจักร คนดีศรีเมืองพุทธ”
ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๖๔
สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาและสังคม
“ เชิดชู สืบสานพระพุทธศาสนา คู่แผ่นดินไทย “
เนื่องในโอกาสสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
โดย องค์กรสภาส่งเสริมคุณธรรมความดีแห่งประเทศไทย
สภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ
ชมรมคนไทยรักชาติ รักแผ่นดินเกิด
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 439 ครั้ง