น้อมถวายมุทิตาสักการะ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
 ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “นาคธรรมจักร คนดีศรีเมืองพุทธ”
 ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๖๔
สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาและสังคม
จัดพิธีถวายรางวัลเชิดชูเกียรติ “นาคธรรมจักร คนดีศรีเมืองพุทธ”
ณ วัดธาตุ (พระอารามหลวง) อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
โพสเมื่อ : 09 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 403 ครั้ง