ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานอาคารสถานที่และอาคารอเนกประสงค์พระพรหมบัณฑิต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔
วัน พุธ ที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระมงคลสุตกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานอาคารสถานที่
และอาคารอเนกประสงค์ พระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔
ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 438 ครั้ง