โครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ผ่านระบบออนไลน์)
วัน อังคาร ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
กลุ่มงานบริการการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
(ผ่านระบบออนไลน์ Meet-google)
ได้รับความเมตตาจาก พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
นำบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวให้โอวาท
กล่าวถวายรายงาน โดย ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ
จากนั้น รับฟังการบรรยาย เรื่อง” การปฏิบัติศาสนกิจกับการเผยแผ่พระพุทธศาสนา”
โดยพระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
พระมหาเชษฐา ฐานจาโร รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริการการศึกษา
แจ้งระเบียบข้อบังคับต่างๆ ของมหาวิทยาลัย
พระครูสุนทรสีลวัฒน์ นักวิชาการศึกษา มจร วิทยาเขตสุรินทร์
บรรยาย เรื่องการเข้าระบบ ผ่านระบบออนไลน์ Meet- Google
และ ผศ.ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา
บรรยาย เกี่ยวกับการเขียนโครงการปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม
หลังจากนั้น กลุ่มงานบริการการศึกษาได้แนะนำวิธีการ
การรายงานผลการปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคมแบบออนไลน์
โพสเมื่อ : 18 พ.ค. 2564,00:00   อ่าน 532 ครั้ง