ประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิชาการ ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๔
วัน ศุกร์ ที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิชาการ
ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ครั้งที่ ๔/๒๕๖๔
ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์
โพสเมื่อ : 14 พ.ค. 2564,00:00   อ่าน 415 ครั้ง