วัน ศุกร์ ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะกรรมการกำหนดรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะพัสดุ(TOR) การจัดซื้อครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ประชุมกำหนดรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะพัสดุ(TOR) การจัดซื้อครุภัณฑ์ฯ ณ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 07 พ.ค. 2564,00:00   อ่าน 442 ครั้ง