ร่วมถวายมุทิตาสักการะ พระศรีปริยัติธาดา ,ผศ.
วัน พุธ ที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๑.๐๐ น.
ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ
นำตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล ๕๖ ปี ๓๔ พรรษา
ณ วัดโพธิ์ย่อย บ้านยาง ต.บ้านยาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 05 พ.ค. 2564,00:00   อ่าน 392 ครั้ง