ประชุมคณะกรรมการโครงการฝึกวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
วัน จันทร์ ที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโครงการฝึกวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 438 ครั้ง