วัน ศุกร์ ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินแผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) จากผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒
ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 443 ครั้ง