ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อเทา ดาทอง
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๔
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
และตัวแทนคณะผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โยมบิดา พระครูสุตกิจโสภณ รองเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์
ณ วัดตลาดชัย ตำบลสองห้อง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 22 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 447 ครั้ง