ถวายมุทิตาสักการะพระเทพวัชรบัณฑิต
วันอาทิตย์ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ร่วมพิธีถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในวโรกาสที่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระราชปริยัติกวี เป็นพระราชาคณะชั้นเทพ ที่ "พระเทพวัชรบัณฑิต”
และกิจกรรมสืบสานประเพณีสรงน้ํา-รดน้ําขอพรวันสงกรานต์
ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตําบลโคกสี อําเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
โพสเมื่อ : 11 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 444 ครั้ง