ประชุมสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
วัน ศุกร์ ที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๓๐ น. พระครูปัญญาสารบัณฑิต,ผศ.ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นประธานการประชุมสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
ณ ห้องสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ชั้น ๑ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 420 ครั้ง