ระหว่างวันที่ ๗-๙ เมษายน ๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วย รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย , รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ , เจ้าหน้าที่นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนักวิชาการการเงินและบัญชี เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยระยะที่ ๑๒ และยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยระยะที่ ๑๓ (พ.ศ.๒๕๖๕-๒๕๖๙) ของส่วนงานวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
โพสเมื่อ : 07 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 450 ครั้ง