หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ ๔
หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ ๔
วัน ศุกร์ ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูปัญญาสารบัณฑิต, ผศ.ดร.ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชาพระพุทธศาสนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโอกาสที่ได้ศึกษาครบตามโครงสร้างหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๓ เสริมพลังสร้างสรรค์ศักยภาพสู่โครงการปฏิบัติศาสนกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา พัฒนาคุณลักษณะนิสิตที่พึงประสงค์ สนองงานในกิจการคณะสงฆ์ สงเคราะห์ประชาชน สนองงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยและนโยบายรัฐบาล
ภายในกิจกรรมรับฟังการบรรยาย เรื่อง ข้อปฏิบัติในการปฏิบัติศาสนกิจ โดย พระมหาอภิสิทธิ์ วิริโย และ พระปลัดวิรุฬชิต นริสฺสโร อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
และรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง การศึกษาชุมชน เหมาะสมสำหรับการลงชุมชนและการเก็บข้อมูล โดย ผศ.ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
จากนั้นตอบข้อซักถาม/ข้อสงสัยในการปฏิบัติศาสนกิจ โดย พระมหาเชษฐา ฐานจาโร รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริการการศึกษา และอาจารย์ไว ชึรัมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 497 ครั้ง