สัมมนากลุ่มย่อยตามยุทธศาสตร์ ๕ กลุ่มตามความรับผิดชอบจัดทำแผนฯ
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๖.๐๐ น.
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการประเมินแผนพัฒนามหาวิทยาลัยระยะที่ ๑๒ เพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยระยะที่ ๑๓ โดยจะเป็นการสัมมนากลุ่มย่อยตามยุทธศาสตร์ ๕ กลุ่มตามความรับผิดชอบ และให้แต่ละกลุ่มมานำเสนอร่วมกันเพื่อระดมความคิด ยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓ (๒๕๖๕- ๒๕๖๙) ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 406 ครั้ง