“โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อทบทวนแผนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓”
วัน พุธ ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและกล่าวเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อทบทวนแผนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓
กล่าวถวายรายงานโดย อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ในฐานะผู้จัดโครงการฯ กล่าวว่า วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถานศึกษาและวิจัย มีวัตถุประสงค์ให้ทบทวนแผนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีพันธกิจอยู่ ๕ ประการ คือ ผลิตบัณฑิตและพัฒนาบุคลากร, จัดการศึกษาและพัฒนากระบวนการเรียนรู้, ให้บริการทางวิชาการด้านพระพุทธศาสนาแก่คณะสงฆ์และสังคม, ทะนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม และพัฒนาการบริหารจัดการ เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีประสิทธิภาพ แต่การที่จะสามารถดำเนินงานตามภารกิจด้านต่าง ๆ ให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ ครบถ้วนตามเป้าประสงค์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องระดมความคิดจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อกำหนดกรอบ แนวคิด วัตถุประสงค์ วิธีการ และขั้นตอน ให้สามารถทบทวนแผนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓ เพื่อเป็นไปตามพันธกิจตามยุทธศาสตร์ชาติ จึงได้จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อทบทวนแผนพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓
โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 31 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 433 ครั้ง