วัน อังคาร ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโครงการฝึกวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ เพื่อแจ้งคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ และแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฝึกวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี ชั้น ๑ อาคารประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 30 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 494 ครั้ง