หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ สอบหัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์
วัน จันทร์ ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๔ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และสาขาวิชาปรัชญา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ สอบหัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 29 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 682 ครั้ง