วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๔
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ร่วมพิธีฌาปนกิจศพคุณพ่อเพ็ง พลเยี่ยม อายุ ๖๙ ปี
บิดาของอาจารย์นิกร พลเยี่ยม อาจารย์ประจำ
สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ณ วัดนิคมคณาราม อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด
โพสเมื่อ : 25 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 445 ครั้ง