วัน พุธ ที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ นางสาวสุภาพร เย็งประโคน
นิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย ชั้นปีที่ ๑
ณ วัดบ้านโคกเพชรไสยา ตำบลสี่เหลี่ยม อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 24 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 454 ครั้ง