พระมหานรินทร์เทพ นรินฺโท/ธงชัย มอบทุนการศึกษานิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒
วันพุธที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับความเมตตา จาก พระมหานรินทร์เทพ นรินฺโท/ธงชัย(หลวงพ่อมหาน้อย) หัวหน้าที่พักสงฆ์สวนธรรมวารี อ.โนนดินแดง มอบทุนการศึกษานิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ ๒ จำนวน ๓๖ ทุนๆละ ๒,๕๐๐ บาท และมอบปัจจัยสมทบทุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นผู้รับมอบฯกล่าวขอบคุณเจ้าภาพ และให้โอวาทนิสิตก่อนสอบภาคบ่าย
ณ หอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ชั้น ๒ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในการนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาจากพระมหานรินทร์เทพ นรินฺโท/ธงชัย(หลวงพ่อมหาน้อย) เป็นอย่างสูง
โพสเมื่อ : 24 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 469 ครั้ง