ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพและร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม นางสาวสุภาพร เย็งประโคน
วัน อังคาร ที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
นางสาวสุภาพร เย็งประโคน นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย ชั้นปีที่ ๑
ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ บ้านโคกเพชรไสยา
ตำบลสี่เหลี่ยม อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 23 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 472 ครั้ง