ในวันพุธที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๔
ขอนิมนต์/เรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่
และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกรูป/คน
เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษานิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒
จากพระมหานรินทร์เทพ นรินฺโท/ธงชัย (หลวงพ่อมหาน้อย)
เมตตามอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิต จำนวน ๓๐ ทุน
ขอให้คณาจารย์และนิสิต เข้าหอประชุมตั้งแต่เวลา ๑๑.๔๕ น.
เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มพิธี ในเวลา ๑๒.๐๐ น.
ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 486 ครั้ง