ขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยกับการจากไป ของคุณพ่อเพ็ง พลเยี่ยม
ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ของคุณพ่อเพ็ง พลเยี่ยม อายุ ๖๙ ปี ซึ่งบิดาของอาจารย์นิกร พลเยี่ยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ บ้านเลขที่ ๒๗๖ หมู่ที่ ๖ บ้านคำแข้
ตำบลแวง อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด
โพสเมื่อ : 23 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 460 ครั้ง