วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมกับ วัดพระธาตุพนม วิทยาลัยสงฆ์นครพนม จัดโรงทานฯ
วัน อังคาร ที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔
โดย พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดทำโรงทานน้ำปานะ(น้ำแดงโซดา)
นำโดย พระเทพวรมุนี เจ้าคณะจังหวัดนครพนม เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนม และคณะ ร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทานส้มตำ ถวายพระภิกษุ - สามเณร และให้บริการประชาชนผู้ที่มาร่วมงานพิธีฯ
ณ วัดกลาง พระอารามหลวง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 23 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 453 ครั้ง