ประชุมสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔
วัน จันทร์ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระครูปัญญาสารบัณฑิต,ผศ.ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นประธานการประชุมสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔ ณ ห้องสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ชั้น ๑ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 406 ครั้ง