มอบพระกริ่งพนมรุ้งและหลวงพ่อใหญ่แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและสายตรวจประจำตำบล
วัน อังคาร ที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 14.00 น.พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวอนุโมทนาขอบคุณ พร้อมมอบพระกริ่งพนมรุ้ง รุ่นที่ 1 และหลวงพ่อใหญ่ศักดิ์สิทธิ์ พระพุทธรูป ปางสมาธิ วัดโพธิ์ย่อย อำเภอลำปลายมาศ แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและสายตรวจประจำตำบล สถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ที่ได้มาปฏิบัติหน้าที่อำนวยความปลอดภัย และเฝ้าระวังเหตุ ตลอดการจัดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ประจำปีการศึกษา 2559 อุทิศถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช รัชกาลที่ ๙ ระหว่างวันที่ 5 - 15 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดบุรีรัมย์แห่งที่ 3 วัดพระพุทธบาทเขากระโดง ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 17 ม.ค. 2560,00:00   อ่าน 915 ครั้ง