วัน ศุกร์ ที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.
มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่ ๘
โดยมี อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณสระน้ำภายในวิทยาลัย นำไม้ที่หักลงในสระออกจากสระน้ำ เพื่อพัฒนาวิทยาลัยและปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัย ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด สะดวก สวยงาม มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น
โพสเมื่อ : 19 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 433 ครั้ง