ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมการประชุมเพื่อวิพากษ์(ร่าง)หลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนา
วัน อังคาร ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ย่อย
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เข้าร่วมการประชุมเพื่อวิพากษ์(ร่าง)หลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti Corruption Education)
และนำเสนอเพื่อวิพากษ์ ในบทที่ ๓ ปหานปธาน
โดยมี พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ประธานศูนย์พระปริยัตินิเทศก์แห่งคณะสงฆ์ไทย ประธานศูนย์การเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ประธานสภาสากลวันวิสาขบูชาโลก อุปนายกสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมเพื่อวิพากษ์(ร่าง)หลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti Corruption Education)
พระเทพปริยัติมุนี ประธานคณะทำงานยกร่างคู่มือ แนวทางการสอน การบรรยาย และการเทศนา โดยประยุกต์หลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนา กับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา(Anti Corruption Education)
ณ หอประชุมอาคารสิริภักดีธรรม ชั้น ๓
วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
โพสเมื่อ : 16 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 441 ครั้ง