ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สนองงานคณะสงฆ์ไทย
วัน จันทร์ ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ย่อย
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
สนองงานคณะสงฆ์ไทย ฝ่ายสาธารณูการ ของมหาเถรสมาคม ในฐานะอนุกรรมการ/เลขานุการ และอนุกรรมการ/ผู้ช่วยเลขานุการ ตามลำดับ โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข หนตะวันออก เดินไปลงพื้นที่ตรวจประเมินผลระดับหน ณ วัดสุ่งเจริญ สนามชัยเขต ฉะเชิงเทรา ที่ถูกประเมินดีเด่นระดับภาค ๑๒ ร่วมกับคณะกรรมการกลาง โดยมีท่านเจ้าคุณพระเทพเสนาบดี เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี อนุกรรมการส่วนกลาง เป็นประธานคณะกรรมการฯ
โพสเมื่อ : 15 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 437 ครั้ง