หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิตเชิญร่วมโครงการสัมมนา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
ขอนิมนต์/เรียนเชิญ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เข้าร่วมโครงการสัมมนา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
โครงการอบรมสัมมนารูปแบบพระสงฆ์
ผู้นำขับเคลื่อนโครงการหมู่บ้านศีล ๕
โครงการสัมมนารูปแบบการพัฒนาสุขภาพจิต
ของผู้สูงอายุตามแนวทางพระพุทธศาสนา
ในวันจันทร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 14 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 426 ครั้ง