การสอบบาลีสนามหลวง ประจำปี ๒๕๖๔ (๒)
วัน อังคาร ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวให้โอวาทในการสอบบาลีสนามหลวง ประจำปี ๒๕๖๔
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย นำโดย พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะ(น้ำแดงโซดา) แด่ พระมหาเถระ และพระภิกษุ-สามเณร ผู้เข้าสอบฯ และนำแผ่นพับประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับปริญญาโท ปริญญาตรี และประกาศนียบัตร แด่พระภิกษุ-สามเณร และประชาชนที่มางานในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 09 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 511 ครั้ง