ประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนบริหารวิชาการ/จัดทำแผนพัฒนานิสิต/จัดทำแผนบริการการศึกษา
วัน อังคาร ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนบริหารวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ / คณะกรรมการจัดทำแผนพัฒนานิสิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ / คณะกรรมการจัดทำแผนบริการการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
เพื่อจัดทำแผน และพิจารณาแผนดังกล่าว ให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 545 ครั้ง