ทำบุญตักบาตรเช้า วันที่ 12 มกราคม 2560 โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

บรรยากาศช่วงเช้า วัน พฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิตคฤหัสถ์ และญาติโยมเดินทางมาทำบุญตักบาตร แก่พระนิสิต และพระภิกษุ สามเณร ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ อุทิศถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙  ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โดยมีรายนามเจ้าภาพดังนี้

ô รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลพระครู และคณะสงฆ์ทุกวัด ทุกที่พักสงฆ์  ตำบลพระครู อำเภอเมือง ได้แก่ วัดม่วงใต้,วัดโพธิ์ทองพระครู วัดปทุมหนองยาง, วัดบ้านสระเกษ, วัดหนองมะค่าแต้, วัดหนองขวาง

ô รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลอิสาณ และคณะสงฆ์ทุกวัด ทุกที่พักสงฆ์ ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง ได้แก่ วัดทักษิณาวาส, วัดโคกใหญ่, วัดสว่างอารมณ์, วัดศรีสว่าง, วัดไทยเจริญ, วัดเขากระโดง  วัดหนองโพรง, วัดโพธิธรรมคุณาราม, วัดหนองหัวลิง,วัดเขากระโดง

ô รวมศรัทธาคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน จากทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอพุทไธสง

ô รวมศรัทธาคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน จากทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์

ô รวมศรัทธาคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน จากทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอนาโพธิ์

ô คณะครูและนักเรียน โรงเรียนบุญถึงวิทยานุสรณ์

โพสเมื่อ : 12 ม.ค. 2560,00:00   อ่าน 849 ครั้ง