ถวายมุทิตาสักการะ พระมงคลสุตกิจ
วัน จันทร์ ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๔
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่
และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
คณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล ๕๓ ปี วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๔
ณ วัดกลางพระอารามหลวง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 08 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 444 ครั้ง