วัน ศุกร์ ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาพจน์ สุวโจ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับมอบเจลล้างมือแอลกอฮอล์ จากศูนย์อนามัยที่ ๙ นครราชสีมา(เครือข่ายนครชัยบุรินทร์) ณ หอประชุม อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 05 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 426 ครั้ง