ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมประชุมคณะทำงานร่างคู่มือแนวทางการสอนฯ
วัน พฤหัสบดี ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมประชุมคณะทำงานร่างคู่มือ แนวทางการสอน การบรรยาย และการเทศนา โดยประยุกต์หลักธรรมคำสอนทางพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา : Anti-Corruption Education ครั้งที่ ๓
ณ ห้องประชุมโรงเรียนพระปริยัติธรรมพระปิ่นเกล้า ชั้น ๑ วัดหงส์รัตนาราม ราชวรวิหาร แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานครฯ
โพสเมื่อ : 04 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 415 ครั้ง