วัน อังคาร ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๔ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมประชุมคณะทำงานจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๔ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 433 ครั้ง