วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และรับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์อำเภอบ้านกรวด,อำเภอห้วยราช,อำเภอเฉลิมพระเกียรติ,อำเภอโนนดินแดง,อำเภอบ้านด่าน,อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์,อำเภอสตึก,อำเภอกระสัง,อำเภอหนองกี่ และอำเภอโนนสุวรรณและมอบใบอนุโมทนาบัตรแก่คณะสงฆ์ที่ได้ถวายเงินเพื่อสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และพระสังฆาธิการ ระดับ เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ และเลขานุการ เข้าร่วมประชุม ณ ศาลาโชติญาณานุสรณ์ วัดกลางพระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะ(น้ำแดงโซดา)แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 25 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 415 ครั้ง