ทำบุญตักบาตรเช้า วันที่ 11 มกราคม 2560 โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน
วัน พุธ ที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. ญาติโยมเดินทางมาทำบุญตักบาตรในช่วงเช้า แก่พระนิสิต และพระภิกษุ สามเณร ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ อุทิศถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีรายนามเจ้าภาพดังนี้
 รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลกระสัง และคณะสงฆ์ทุกวัด ตำบลกระสัง ทุกที่พักสงฆ์ อำเภอเมือง ได้แก่ วัดจำปาทอง, วัดม่วงเหนือ, วัดบ้านโพธาราม, วัดทรงศิลา, วัดเทพประสิทธิ์วนาราม,วัดเครือชุด, วัดโพธิ์ไทร
 รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลสวายจีก และคณะสงฆ์ทุกวัด ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง ได้แก่ วัดบ้านพลวง, วัดหนองปรือ, วัดโพธิ์ทอง,วัดสวายจีก, วัดป่าวิเวกสามัคคีธรรม,วัดป่าประชาสามัคคี, วัดโคกดินแดง,วัดเจดีย์แดง
 รวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอประโคนชัยได้แก่ วัดจำปา (พระครูสิริคณารักษ์),วัดกลางประโคนชัย,วัดแสลงโทน (พระครูสุทธิญาณโสภณ รจอ.ประโคนชัย) วัดโคน,วัดแจ้ง,วัดชัยมงคล,วัดโพธิ์, วัดตาด่าน,วัดบ้านไทร,วัดประชาสมนึก
 รวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอเฉลิมพระเกียรติ
คณะครู นักเรียน โรงเรียนบุญถึงวิทยานุสรณ์
โพสเมื่อ : 12 ม.ค. 2560,12:52   อ่าน 707 ครั้ง