ถวายมุทิตาสักการะ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุวัฒนมงคล ๗๗ ปี
วัน จันทร์ ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาสักการะ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.(สุเทพ อาสโภ/บุตรโสภา) รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์/เจ้าอาวาสวัดท่าสว่าง กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อายุวัฒนมงคล ๗๗ ปี ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ณ วัดท่าสว่าง ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 22 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 556 ครั้ง