วัน ศุกร์ ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่ ๗
โดยมี อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมกันทำความสะอาดภายในอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา เพื่อพัฒนาวิทยาลัยและปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัย ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด สะดวก สวยงาม มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น และมีความพร้อมในการจัดกิจกรรมต่างๆของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 433 ครั้ง